Đam mê yêu thích các hoạt động thể thao và thường xuyên tập luyện thể thao vậy bạn đã sở hữu cho mình một đôi giày thê thao chính hãng chưa? Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn là chưa biết có nên dùng giày chính hãng hay không., thì trong bài viết này Myshoes.vn sẽ chỉ cho bạn Top những lý do nên đầu tư ngay một tri kỷ cho bản thân mình?

1.  Bàn chân được nâng niu hơn

Đây là điều hoàn toàn hiển nhiên khi mà bạn đi trên những đôi giày chính hãng thì bạn chân của bạn sẽ cảm giác được êm ái, thoải mái hơn rất nhiều kể cả trong trường hợp bàn chân phải hoạt động với cường độ lớn. Từ đây, sẽ giúp bạn tránh được các chấn thương không đáng có, hay các vấn đề dị ứng da, bong tróc móng chân...... Chưa kể ngày nay, với các công nghệ tân tiến thì những đôi giày thê thao chính hãng sẽ hoàn trả lại lực cho bạn khiến việc tập luyện thể thao dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Tiết kiệm chi phí

Xét về mặt lâu dài thì giày chính hãng sẽ đi được bền đẹp lâu dài hơn so với các sản phẩm giày Fake. Một đôi giày chính hãng của Nike, Adidas,.... thường có tuôi thọ ít nhất từ 3 đến 4 năm, trong khi những đôi giày hàng kém chất lượng thì chỉ dùng được trong thời gian ngắn thậm chí chưa đến một năm mà trải nghiệm nó mang lại thì vô cùng tồi tệ. Ví dụ, một đôi giày với mức giá 2 triệu đồng có thể sử dụng ít nhất trong 4 năm, tính ra chi phí cho mỗi năm chỉ mất 500 nghìn VNĐ nhưng bàn chân lại vô cùng thoải mái, không lo lắng trước các vấn đề bị tổn thương trong quá trình vận động, còn giày Fake thì lại hoàn toàn trái ngược.

3. Giày chính hãng giúp bạn tự tin hơn

Sở hữu các sản phẩm chính hãng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong đám đông, một Outfit hoàn chỉnh cùng một đôi giày chính hãng sẽ là người bạn tri kỷ mà bạn nên kết thân trên mọi cung đường.

4. Sử dụng các sản phẩm hàng nhái sẽ là vi phạm chất xám của các thương hiệu

Thay vì cung cấp các sản phẩm hàng Fake, hàng kém chất lượng thì Myshoes chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng. Bởi kinh doanh các sản phẩm hàng giả cũng đồng nghĩa với việc tiếp tay cho những công ty kia ăn cắp chất xám, không làm nhưng vẫn muốn  hưởng ké thành công của người khác.